Đài Loan: Du lịch và VAPE ở đâu?

Đài Loan là địa điểm du lịch hấp dẫn đón hàng triệu du khách quốc tế mỗi năm. Giá cả không quá đắt đỏ, nhiều cảnh đẹp, nền văn hóa đậm nét Á Đông, thiên đường ẩm thực làm xiêu lòng bất kì ai… là những ưu điểm khiến các tour du lịch Đài Loan chưa bao giờ hết hot. Đài Loan với những địa điểm hấp dẫn không thể bỏ qua: tháp Taipei 101, vườn quốc gia, phố núi Cửu Phần,.. là điểm đến tuyệt vời nhất cho chuyến du lịch của bạn.

Đảo ngọc Đài Loan

Làng Cầu Vồng

Ngôi làng do nghệ sĩ Huang Yung-Fu thành lập vào thế kỷ 20. Người cựu binh đam mê nghệ thuật từ nhỏ đã thể hiện những tác phẩm của mình khắp ngôi làng. Do ngôi làng đứng trước nguy cơ bị dỡ bỏ nên ông bắt đầu vẽ tranh khắp làng nhằm bảo vệ nó. Cố gắng của ông đã được đền đáp xứng đáng, chẳng những không bị dỡ bỏ, ngôi làng ngày nay đã trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng.

Làng Cầu Vồng

Hồ Nhật Nguyệt

Thuộc địa phận xã Yuchi, huyện Nantou của miền Trung Đài Loan, hồ Nhật Nguyệt (Sun Moon Lake) là hồ nước tự nhiên lớn nhất Đài Loan với diện tích 7.73km³, nằm ở độ cao 748 m so với mực nước biển, nơi sâu nhất là 27 m. Sở dĩ hồ có tên gọi như vậy vì phía Đông của hồ giống như mặt trời trong khi phía Tây lại giống với mặt trăng.

Nơi đây, mỗi mùa một vẻ. Mùa xuân, hoa đào nở rợp lối đi lên núi. Trời se se lạnh, thêm hoa dã quỳ vàng ven hồ, mây trời hồ Nhật Nguyệt xanh trong, thoáng đãng khiến người ta không khỏi nao lòng khi đi thuyền ra hòn đảo Lalu ở giữa hồ.

Sau những phút giây miên man và đắm chìm trong vẻ đẹp của sông núi, các bạn có thể đi xung quanh hồ để tham quan các địa điểm thú vị khác như miếu Văn Võ, nơi thờ Quan Công và đức Khổng Tử.

Hồ Nhật Nguyệt

Tháp Taipei 101

Đây còn được biết đến với tên gọi khác là trung tâm tài chính Đài Bắc với tòa nhà chọc trời có độ cao lên đến 509m gồm 101 tầng, năm ngay trung tâm thành phố Đài Bắc. Tháp Taipei 101 từng được xem là công trình kiến trúc cao nhất thế giới trong nhiều năm cho đến khi Dubai xây dựng tòa nhà Burj Khalifa. Đến tháp Taipei 101 bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh thành phố, đặc biệt là khi về đêm với đài quan sát năm ở tầng 89.

Tháp Taipei 101

Phong trào vaping tại Đài Loan cũng khá phổ biến. Bên dưới là một số vape shop dành cho các bạn vaper đến du lịch tại đây

1. World Vape Shop

Address: Room 25, 4/F, No. 97, Section 4, Zhongxiao East Road, Da’an District, Taiwan

Tel.: +886 2 27417111

Facebook: https://www.facebook.com/wvs.tw/

2. Anubis Vape Club

Address: No. 148, Section 1, Sichuan Road, Banqiao District, New Taipei City, Taiwan 220, NI, NI Taiwan

Tel: +886 900 493 228

Website: https://anubis-vape-club.business.site/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s