Những Cách Làm Sạch Tank Vape Chuẩn Sạch Nhất

Với ưu điểm có sẵn Coil buil của nhà sản xuất nên Tank được nhiều Vaper lựa chọn. Tuy nhiên, qua một quá trình sử dụng khó tránh khỏi thiết bị này bị đóng cặn, bám bụi bẩn. Nếu không được làm sạch thường xuyên, chất lượng khói và mùi vị tinh dầu có thể bị ảnh hưởng.

Thậm chí, tình trạng kéo dài dễ dẫn đến tinh dầu bị khét, thiết bị suy giảm tuổi thọ. Nếu muốn Vape của mình luôn mang đến trải nghiệm tuyệt nhất, đừng bỏ qua 5 mẹo làm sạch Tank chuẩn nhất dưới đây bạn nhé.

Làm sạch Tank Vape như thế nào?

Tank là một loại buồng đốt được lắp đặt sẵn Coil build, rất dễ sử dụng. Chỉ cần bạn đặt Coil vào là có thể Vape ngay, và có thể thay Coil theo ý muốn của mình. Cũng giống như các loại khác, khi sử dụng Tank Vape, chúng ta luôn được khuyên vệ sinh thiết bị thường xuyên để duy trì chất lượng khói và mùi hương.

Với cấu trúc không phức tạp nhưng Vape Tank cũng dễ đóng cặn, lưu giữ một lượng tinh dầu nhất định trong các khe lắp ráp. Và hãy thử tưởng tượng việc Vape một vị tinh dầu cafe mà lại cảm nhận hương Nho rất rõ thì sẽ ra sao? Ắt hẳn chúng ta sẽ bị mất hứng, trải nghiệm chẳng hoàn hảo như mình mong muốn. Chính vì vậy, việc bạn cần làm là hãy vệ sinh thật sạch bộ phận này thường xuyên, hoặc trước khi chuyển sang Vape một vị mới.

Thứ Nhất: Rửa bình thường

Đây là phương pháp cơ bản và dễ thực hiện nhất. Trước hết bạn hãy tháo Vape Tank thành từng bộ phận rời, tháo càng chi tiết càng tốt (nếu có đầu đốt tháo được thì hãy tháo ra luôn). Nên chú ý đến các vòng đệm vì đây là phần tích tụ tinh dầu nhiều nhất.

Sau khi tháo xong, bạn sẽ lần lượt rửa các phần này dưới vòi nước lạnh để bụi bẩn, cặn bám trôi đi hết. Sau đó chúng ta cho tất cả vào một tô nước đun sôi để khử sạch mùi. Nước nguội, hãy vớt Vape Tank ra và rửa thêm lần cuối dưới vòi nước rồi đặt vào khăn giấy cho thấm khô hết nước. Bạn có thể để các bộ phận này tự khô hoàn toàn hoặc dùng máy sấy ở nhiệt độ thấp để giúp chúng nhanh khô ráo hơn.

Thứ Hai: Làm sạch sâu hơn

Nếu không muốn cho nước tiếp xúc nhiều đến thiết bị của mình, bạn có thể ngâm Tank trong dung dịch PG hoặc VG. Phương pháp này vừa giúp loại bỏ cặn bám, vừa giúp thiết bị khử sạch mùi hương tinh dầu của lần sử dụng gần nhất. Khi ngâm Tank xong, chúng ta sẽ vớt ra và dùng một chiếc khăn mềm để làm khô thiết bị.

Thứ  3: Sử dụng Giấm, Baking soda và Ethanol

Để làm sạch Tank, chúng ta có thể sử dụng nhiều nguyên liệu có mặt trong chính gian bếp của mình. Đó là những thứ vô cùng gần gũi như Giấm, Baking soda và Ethanol.

Tìm hiểu thêm tại https://shishadientu.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s