Hút shisha điện tử bị khét: Cách khắc phục lỗi hiệu quả

Các thiết bị shisha điện tử vốn nổi tiếng với trải nghiệm khói cực chất, hương thơm tinh dầu nhẹ nhàng và một cảm giác sảng khoái, gia tăng tỉnh táo tức thì. Mặc dù được yêu thích, sử dụng phổ biến trên toàn thế giới nhưng đôi khi thiết bị cũng “dở chứng”, khiến người dùng khó chịu. Một trong những lỗi hay xảy ra trên shisha điện tử chính là mùi khét lúc sử dụng. Tại sao lại có hiện tượng này xảy ra? Cách khắc phục lỗi hiệu quả là gì?

Shisha điện tử bị khét: Tụt mod ngay lập tức

Các thiết bị shisha điện tử ra đời đã tạo ra bước thay đổi tích cực, góp phần thúc đẩy chiến dịch tẩy chay thuốc lá, tăng cường bảo vệ sức khỏe cộng đồng và môi trường trên toàn thế giới. Không những đáp ứng tốt các mong đợi trên, shisha điện tử, Vape hay thuốc lá điện tử còn có khả năng hoàn hảo hóa trải nghiệm người dùng.

shisha bi khet phai lam the nao - Cách Khắc Phục Lỗi Khi Hút Shisha Điện Tử Bị Khét

Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định điều này bởi thực tế nhiều cuộc khảo sát đã chứng minh, shisha điện tử đáp ứng tốt các yêu cầu về khói – điều này tương đồng với một trong những yếu tố gây nghiện của thuốc lá.

+ Lượng khói tạo ra nhiều, mang đến cảm giác thích thú cho người dùng

+ Khói từ shisha điện tử có thể tạo hình theo nhiều hình khối khác nhau

+ Tinh dầu (e-juice) hóa hơi tạo khói mang mùi hương thơm mát, không nồng hoặc có mùi khó chịu như thuốc lá thông thường

+ Hút shisha điện tử luồng khói sẽ tan nhanh trong không khí, tuyệt đối không gây dị ứng cho người hít phải

Bên cạnh yếu tố an toàn cho sức khỏe, sự tiện ích, chúng ta dễ dàng nhận thấy trải nghiệm khi sử dụng vượt mặt hẳn thuốc lá điếu. Nhắc đến shisha điện tử hay bất kỳ thiết bị thuốc lá hoạt động bằng pin nào khác, điều bạn nghĩ ngay đến hẳn sẽ là những luồng khói thanh mát. Thế nhưng, thay vì tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc lý thú này, chúng ta dễ dàng bị tụt mod (mất cảm hứng) nếu như mùi vị khói thay đổi đột ngột khi  tinh dầu bị khét.

Tìm hiểu thêm tại https://shishadientu.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s