Bí Mật Cách Hút Vape Không Bị Nóng Với Vape Việt Nam

Bắn tinh dầu (e-juice), Vape có mùi khét và nóng lên là những hiện tượng hay gặp với thiết bị này. Nếu Vape của bạn bị nóng lên sẽ khiến trải nghiệm mất đi độ hoàn hảo của mình, chưa kể dẫn đến nguy cơ phát nổ vô cùng nguy hiểm. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng này cũng như cách khắc phục hiệu quả nhất? Một số chia sẻ dưới đây của Vape Việt Nam sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Tại sao Vape bị nóng lên?

Vape vốn là một thiết bị điện tử hoạt động nhờ vào năng lượng pin, bên trong là một hệ thống vi mạch kín, có khả năng chuyển dung dịch lỏng sang dạng hơi (khói hơi nước). Ngày nay, công nghệ sản xuất Vape phát triển mạnh mẽ, nhiều dòng sản phẩm với đa dạng kiểu dáng đã ra đời. Dù thuộc thương hiệu nào đi chăng nữa, một thiết bị Vape về cơ bản sẽ có 2 bộ phận chính là đầu tank và thân máy. Trong đó, từng phần sẽ đảm nhận vai trò khác nhau. Cụ thể:

+ Đầu tank chứa Atomizer (buồng đốt), Coil (Sợi đốt), Cartomizer (bộ phận kết nối với pin). Bộ phận này sẽ thực hiện đốt cháy tinh dầu, chuyển dạng lỏng sang khói hơi nước.

+ Thân máy bao gồm hệ thống điều khiển và bộ chứa pin. Nơi đây sẽ cung cấp năng lượng, kích hoạt cơ chế hoạt động của thiết bị. Đây là bộ phận quan trọng mà nếu như xảy ra hỏng hóc sẽ rất khó để khắc phục.

Để Vape hoàn hảo, tạo ra khói hơi nước chất lượng các bộ phận này phải phối hợp hài hòa với nhau. Nếu chẳng may một phần nào đó xảy ra vấn đề, thiết bị sẽ không hoạt động, chất lượng khói kém, tinh dầu cháy khét và nhất là thân Vape bị nóng lên rất khó chịu.

cach hut vape khong bi nong chuan - Bí Mật Cách Hút Vape Không Bị Nóng Với Vape Việt Nam

Theo kinh nghiệm của các Vaper chuyên nghiệp, lúc Vape có cảm giác bị nóng lên bất thường chứng tỏ buồng đốt đang gặp vấn đề: Bộ phận này có chức năng chuyển điện năng thành nhiệt năng để đốt nóng tinh dầu và chuyển nó sang trạng thái hơi nước. Tuy nhiên, khi nhiệt năng vượt quá ngưỡng sẽ làm buồng đốt nóng lên. Việc nóng lên gây ra nhiều bất lợi, bao gồm cảm giác khó chịu khi sử dụng, tinh dầu xuất hiện mùi khét, nguy cơ bắt lửa và cháy nổ cao.

Tìm hiểu thêm tại https://shishadientu.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s