Du lịch và VAPE ở đâu tại hòn đảo xanh Cebu, Philippines

Đặt chân tới hòn đảo Nalusuan tại Cebu (Philippines), bạn sẽ cảm thấy nơi đây như một thiên đường lộng gió với một bầu trời xanh ngắt và làn nước siêu trong.

Khởi hành từ Mactan (Cebu, Philippines) các bạn mất từ 30 – 40 phút trên thuyền du lịch có động cơ để tới đảo Nalusuan. Một buổi trưa tháng 5, nơi đây trời xanh, mây trắng, nắng vàng trong vắt. Nalusuan được coi là một trong những hòn đảo nhỏ nhất trong số các đảo đưa vào khai thác du lịch ở Cebu.

Philippines luôn luôn đầy nắng, đó là lý do các hòn đảo nghỉ mát trở nên có giá trị trong những ngày hè nóng nực. Giá dịch vụ cho một đầu người từ 1.600 đến 3.300 peso (tương đương khoảng 800.000 đến 1.700.000 VN đồng) tùy theo gói và loại hình lựa chọn. Xung quanh đảo ngay từ nơi thuyền đậu cho đến sát bờ dòng nước hiện lên với màu ngọc lam trong vắt. Đưa tay vục xuống, dòng nước sóng sánh đưa ánh mặt trời chói trắng vụt qua ánh mắt tạo một cảm giác bồng bềnh khó tả.

Hon dao xanh than tien o bien Cebu hinh anh 10

Chỉ một buổi sáng là chưa thỏa nguyện cho một tour du ngoạn, tắm, lặn biển, khám phá những vùng biển xung quanh rồi thưởng thức bữa trưa với những món đồ nướng thơm phức. Khu bãi tắm có độ sâu từ 5 đến 12m, bơi ra xa chừng 50 mét vục mặt xuống dưới cả một vùng san hô, cá cảnh biển hiện lên dưới tầm mắt.

Nếu chỉ đến đây một buổi hay cả ngày vẫn chưa thực sự đã. Theo người lái thuyền, chọn một tour ở lại qua đêm tại những khu resort và sáng ngủ dậy sớm đắm mình vào khung cảnh bình minh mới là điều tuyệt vời hơn cả.

Image result for sunrise island hopping cebu

Về phong trào vaping ở Philippine phát triển khá mạnh. Dưới đây là 1 số vape shop dành cho các bạn vaper khi du ljch đến Cebu, Philippine.

1. Extreme Vape Lounge
Address: 21 Juana Osmeña St, Cebu City, 6000 Cebu, Philippines
Telephone: +63 932 619 3157
2. The Vape Room
Address: 1112 Quezon City, Philippines
Telephone: +63 922 886 9869
3. Drop N’ Puff Vapeshop
Address:1054 Natalio B. Bacalso Ave, Cebu City, 6000 Cebu, Philippines
Telephone: +63 928 017 6298

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s