CUỘC SỐNG CỦA TÔI THAY ĐỔI KHI SỬ DỤNG THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ!

Giống như hầu hết những người hút thuốc, tôi đã nhận thức rõ về những nguy hiểm đến sức khỏe của bản thân tôi sẽ phải đối mặt  khi tôi châm và hút điếu thuốc kia. Mặc dù tôi đã rất cố gắng để bỏ thuốc trong rất nhiều dịp khác nhau nhưng tôi không thể. Cho đến khi tôi được giới thiệu và bước vào thế giới kỳ diệu của thuốc lá điện tử.

Thuốc lá điện tử (E-cigarettevề cơ bản là một thiết bị máy chạy bằng pin làm nóng lên một cuộn dây điện, tác động lên một chất lỏng có hương vị và tạo ra các làn hơi dày đặc và đáp ứng nhu cầu hút thuốc là, ngăn chặn các tác hại gây ra từ thuốc lá.

Nhưng giống như nhiều người khác, tôi đã nghi ngờ về những mối nguy hiểm đe dọa sức khỏe mà E-Juice (tinh dầu đi kèm) có thể gây ra và vì thế tôi quyết định tìm hiểu về nó. Đáng ngạc nhiên là tôi thấy rằng các tinh dầu không gây tổn hại gì cả. Đó là đơn giản là hơi khi thổi ra để lại một dư vị trên vòm miệng của bạn. Các thành phần của tinh dầu là hoàn toàn tự nhiên và cô đặc từ các loại trái cây và thức uống. Cùng với một chút Glycerin thực vật, và Propylene glycol (VG/PG) một chất làm đông vô hại, không mùi tạo nên.

Sử dụng thuốc lá điện tử chỉ đơn giản là tự cứu bản thân chúng ta khỏi tất cả các hắc ín, bã giấy đốt, một liều lớn nicotin, carbon mono oxit, và tất cả các dư lượng đốt đi vào trực tiếp trong đường hô hấp của bạn khi bạn hút thuốc lá. Điều này ảnh hưởng cho việc hình thành cho các tác nhân làm tắc khí quản, tồn dư hắc ín trong phổi của bạn, ngăn chặn khả năng hấp thụ oxy của phổi và dẫn đến ung thư.

Sử dụng thuốc lá điện tử là một thói quen có nhiều niềm vui và hấp dẫn hoặc nó được sử dụng như  một sự thay thế tốt hơn. Sử dụng thuốc lá điện tử là một lối sống, điều này không làm tổn hại đến sức khỏe của bạn và vẫn cho phép bạn thỏa mãn nhu cầu thèm nicotine với số lượng nhỏ. Thuốc lá điện tử tạo khói dày và đậm đặc hơn so với một điếu thuốc và do đó đã có rất nhiều trò chơi được tạo ra từ khói. Điều này giúp cho sử dụng thuốc lá điện tử trở nên vui vẻ và hấp dẫn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s