NICOTINE SALT – TRÀO LƯU TINH DẦU MỚI

Cho đến hiện tại, thi trường vape đã thấy nhiều sự tiến bộ. Và cũng như những nghành khác, một số ý tưởng được tiếp tục phát triển và hoàn thiện, một số khác thì bị chìm trong quên lãng. Sub ohm vape vẫn được ưa chuộng, squonk thì ngày càng được yêu thích. Tất nhiên, đôi khi chúng ta khó mà phân biệt được một chiêu trò quảng cáo và một cải tiến thực sự, như trào lưu gần đây nhất của giới vape chẳng hạn, Salt Nicotine.

Ở bài viết trước chúng ta đã cùng tìm hiểu Salt Nicotine là gì? Còn ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu xem các Vaper nói gì về Salt Nicotine nhé.

Lợi ích của salt nicotine.

Salt Nicotine cung cấp nhiều nicotine cho mỗi lần hút hơn, nghĩa là những người hiện đang sử dụng thuốc lá điện tử để bỏ thuốc có thể tiết kiệm được một lượng tinh dầu khá lớn cũng như cung cấp cho người hút một lượng Nicotine đủ.

Người hút thuốc luôn tìm kiếm thứ gì đó giống thuốc lá, nhưng lại không muốn có mùi hôi của thuốc. Sử dụng Salt Nicotine sẽ cho họ cảm giác như hút thuốc lá, dù chỉ với một thiết bị cỡ nhỏ.

Tinh dầu thường có nồng độ nicotine càng cao, thì cảm giác khé cổ càng mạnh. Với Salt Nicotine cảm giác đó sẽ được giảm đi rất nhiều lần.

Salt Nicotine phù hợp trên các thiết bị cỡ nhỏ như Pod Mod, người dùng không ưa thích các thiết bị cồng kềnh thì nay đã có sự lựa chọn khác.

Salt Nicotine có rất nhiều lợi thế và hiện đang được phát triển, một xu hướng mới cho tương lai.

Nicotine salt là gì?

Đa số vaper và người hút thuốc chưa từng biết đến salt nicotine cho đến hiện tại. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa họ chưa từng tiếp xúc với nó. Trên thực tế, đã có tranh luận cho rằng salt nicotine là dạng nicotine thuần khiết nhất tồn tại ngoài tự nhiên, và điều này tự nhiên cũng có bằng chứng.

Bạn thấy đấy, chúng ta với cương vị người tiêu dùng không chỉ không biết gì về salt nicotine, chúng ta cũng có rất ít thông tin về bản thân nicotine. Và có thể bạn không biết nicotine trong thuốc lá chính là salt nicotine.

Trong lá thuốc lá, nicotine tồn tại ở hai dạng: diprotonated và monoprotonated. Nghĩa là nicotine sẽ kết hợp với vài loại acid trong cây để tạo ra các phân tử bền vững hơn. Phản ứng khi hai thứ kết hợp với nhau sẽ tạo ra salt nicotine. Có rất nhiều loại salt nicotine, phụ thuộc vào loại acid được sử dụng trong quá trình kết hợp.

Tuy nhiên, các loại salt nicotine đó không có trong thuốc lá và tinh dầu thường thấy, từ đó dẫn đến câu hỏi: chúng ta có thể thấy salt nicotine ở đâu?

Bạn có thể tìm được thông tin về sự khác biệt giữa nicotine thường và salt nicotine, cũng như lý do nó được ưa chuộng tại đây.

Salt Nicotine có thể phát triển lâu dài?

Một điều chắc chắn là, salt nicotine có thể lấp đầy khoảng trống về sản phẩm mới trên thị trường, với thành phần khách hàng là những người đang muốn bỏ dần thuốc lá. Vậy liệu nó có thể loại hẳn tinh dầu thường khỏi cuộc chơi không?…

…..

Read more at https://thevapeclub.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s