Tinh dầu điện tử Cream Dream của Strictly Liquids

Những trái dâu tây tuy bé nhỏ nhưng chứa vô số chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa có ích cho sức khỏe với những lợi ích không ngờ.
Tăng cường trí nhớ: Thành phần fisetin có trong dâu tây được coi như một flavonoid tự nhiên giúp tăng cường trí nhớ và kích thích các dây thần kinh. Ăn dâu tây còn giúp ngăn ngừa suy giảm chức năng nhận thức.
Có lợi cho tim mạch
Theo các chuyên gia đến từ Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng thuộc Canada, việc tăng cường dâu tây trong khẩu phần ăn có thể ngăn cản quá trình oxy hóa, hạ thấp lượng mỡ trong máu, giúp kiểm soát được cân nặng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường…
Các chất trong dâu tây có khả năng chống oxy hóa, kháng viêm, giúp bảo vệ tim mạch, chống lại ảnh hưởng có hại của cholesterol LDL. Ngoài ra, chất kali có trong loại quả này có thể giúp điều hòa huyết áp và hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực từ natri nữa cơ đấy!
Ngăn ngừa bệnh tiểu đường: Dâu tây có chỉ số đường huyết là 40. Chỉ số này tương đối thấp và an toàn cho những bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra, hợp chất trong dâu tây có tác động tích cực đến mức độ glucose và lipid, giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường.
Từ những lợi thế của quả dâu tây Strictly Liquids đã tạo ra một loại tinh dầu điện tử Cream Dream lấy hương vị từ những quả dâu tây chín mọng và kem. Như một món tráng miện đặc trưng của dâu tây và kem mềm mát sẽ mang đến cho bạn một ngày vaping ngọt ngào.
  • Thành phần: Hương vị thiên nhiên và nghệ thuật, USP Propylene Glycol, Glycerin thực vật USP, và USP NicSelect Nicotine
  • Tỉ lệ: 80vg/20pg
  • Dung tích 60ml
Hãy thưởng thức Vape Juice ngay tại strictlyliquids.com
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s