Tinh dầu điện tử Pier BOGO – The Sauce LA

Gói BOGO bao gồm sự lựa chọn của hai hương vị tinh dầu điện tử (ejuice) với dung tích 120ml.

Chắc hẵn, bạn đã thấy rất nhiều những quảng cáo về những tinh dầu điện tử giá rẻ nhưng tinh dầu đó có ngon và chất lượng không? Hai hương vị tinh dầu trong gói Pier BOGO đều đoạt giải thưởng.

Nếu bạn chọn hai hương bị tinh đầu trong dòng sản phẩm Pier, chúng tôi sẽ gửi hàng miễn phí cho bạn cùng ngày vào lúc 2 giờ trưa PST ở Mỹ. Chỉ cần đảm bảo tổng giỏ hàng của bạn ít nhất là $29.99 hoặc cao hơn.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích Caramel Waffle Cappuccino.

Hương vị này đã chiến thắng giải thưởng hương vị cà phê ngon nhất tại Vape Nights Las Vegas 2016 (đây là một hội chợ vaping toàn cầu). Nhưng đừng quên ba sự lựa chọn tuyệt vời khác – Mango Tropical Blast hoặc Passion Fruit Cooler là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích hương vị trái cây và Vanilla Bean Cream là một hương vị cà phê và kem tuyệt vời.

Những tinh dầu điện tử có sẵn cho gói BOGO: Caramel Cappuccino + Vanilla Bean + Mango + Passion Fruit

Bạn có thể chọn một trong các hương vị tinh đầu bên dưới:

  • Caramel Waffle Cappuccino – Là hương vị đoạt được giải thưởng hương vị cà phê ngon nhất: Caramel ngọt sẽ chạm vào khẩu vị của bạn trước tiên với một hương vị rất phong phú và ngọt ngào trong cái hít vào đầu tiên của bạn. Và khi thở ra, bạn sẽ cảm nhận được những nụ hôn nhẹ nhàng pha lẫn hương vị của một tách cà phê hoàn hảo và chỉ với một ít kem và đường. Đây là tinh dầu điện tử được bán chạy nhất The Sauce LA.
  • Passion Fruit Cooler: Với hương thơm nhã nhặn của chanh dây và dây tây chính, và một sự phản phất thơm ngon của chanh và trà xanh.
  • Mango Tropical Blast: Quả xoài chín mọng và quýt ngọt kết hợp với nhau tạo ra một sự tươi mát không thể cưỡng lại cho một ngày dài vaping.
  • Vanilla Bean Cream: Với hương vị vani đậm đà hoàn quyện với hương thơm nhẹ nhàng của cà phê và kem đã tạo ra một loại tinh dầu điện tử cà phê cao cấp.

Hãy thử ngay gói BOGO tinh dầu điện tử Pier với tổng dung tích 240ml cho hai hương vị tùy chọn!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s