Hướng dẫn cách mua pin 18650

Pin 18650 là loại pin nổi tiếng nhất cho những người đam mê Vape ngày nay và cũng chính vì từ sự bùng nổ khiêm tốn của nó, nó đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp. Loại pin này có khả năng sạc tương thích với tất cả các loại mod nhỏ nhất cho đến các thiết bị mod tiên tiến nhất. Tuy nhiên, với đa số những điều trong cuộc sống, nếu chỉ có một loại kích thước thì không phù hợp cho tất cả. Bốn yếu tố chính bạn phải cân nhắc trước khi đầu tư vào loại pin 18650 là:

  1. Dung lượng
  2. Xếp loại pin ngay thời điểm hiện tại
  3. Điện áp
  4. Nhiệt độ hoạt động

Loại pin 18650 tốt nhất

Nói chung không có sự chiến thắng nào gọi là cụ thể và những thương hiệu sau đây đều là những chiếc bánh nóng, thanh lịch và đặc biệt. Vì vậy, nó chỉ phụ thuốc vào tính năng cho sự đánh giá cao nhất của bạn:

Thương hiệu Model Đặc điểm tốt nhất
Sony VTC5 Pin drain tốt và cao nhất
LG HG2 Tuổi thọ
Sony VTC4 Thêm mAh với Drain cao
Samsung 25R Bền bỉ và đáng tin cậy nhất
LG HB6 Hiệu suất Drain cao cấp cao

Cách nhận biết pin giả

Tất nhiên, có những lá cờ đỏ để phát hiện ra một chiếc pin giả, nhưng thường rất khó để nhận ra chúng cho đến khi bạn mua và sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, theo cách này bạn có thể cảnh báo những người xung quanh về những cửa hàng vape bán pin giả. Bạn phải nhớ rằng trọng lượng trung bình của pin 18650 tối thiểu là 42 gam và hơn 45 gam. Nếu nó nặng hơn thì hoàn toàn không vấn đề, như danh sách các thông số kỹ thuật của pin từ các nhà sản xuất vape chính hãng. Tuy nhiên, nếu nó nhẹ hơn 42 gam thì bạn chắc chắn đã bị gạt vì đó là pin giả.

Và một điều nửa bạn có thể phát hiện là phông chữ. Những người làm giả sản phẩm sẽ cố gắng làm cho nó gần giống với bản gốc, nhưng các nhà sản xuất lớn đã làm cho các sản phẩm của họ có tính nhất quán trong phần in ấn. Hơn nửa, bạn có thể đo kích thước khác của pin bằng cách nhìn bằng mắt thường vì nó là một lá cờ đỏ khi có quá nhiều ở thân pin. Cuối cùng, một người hút vape dày dạn kinh nghiệm có thể chọn một chiếc pin giả sau một vài lần phun.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s