LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN LOẠI TINH DẦU PHÙ HỢP?

Điều đầu tiên bạn cần xem xét khi mua tinh dầu (ejuice) là hương vị của nó. Cho dù tất cả các tiêu chí khác như nồng độ nicotine, tỉ lệ PG và VG hay khả năng lên khói đã đã khiến bạn hài lòng, mà  vị của loại tinh dầu đó lại không hợp với bạn, thì bạn không nên lựa chọn nó. May mắn thay, tinh dầu có hầu hết các hương vị mà bạn có thể nghĩ đến: vị thức ăn, cốc tai, và tất nhiên không thể thiếu vị thuốc lá tổng hợp.

Những người mới sử dụng thuốc lá điện tử thường chọn tinh dầu có vị gần giống với vị của hãng thuốc lá mà họ từng sử dụng. Các nhà sản xuất tinh dầu rất hiểu tâm lý khách hàng, nên họ đã tạo ra nhiều hỗn hợp vị gần giống với vị của các nhãn hàng thuốc lá nổi tiếng.

Sau khi đã quen thuộc, người dùng cũng sẽ trở nên mạo hiểm hơn và bắt đầu thử các hỗn hợp vị hoa quả hoặc đồ ăn. Nhiều người thích các vị đồ ăn như bánh xốp, bánh kem hoặc pizza, một số người lại thích vị hoa quả như nho, dưa hấu hoặc xoài. Và cũng có nhiều các hỗn hợp vị khác, khi nhà sản xuất trộn lẫn vị một số loại hoa quả, đồ ăn và vị thuốc lá để tạo ra một loại hương vị độc đáo hơn.

Với vô số các cách tạo vị và trộn vị, thì việc vị cốc tai được xuất hiện cũng là chuyện tất yếu. Bia, rượu mạnh và rượu vang chỉ là các ví dụ về các hương vị về đồ uống có cồn.

Nên khi bắt đầu chọn các vị tinh dầu cho mình, bạn hãy bắt đầu với những hương vị mà bạn chắc chắn sẽ thích. Khi bạn đã có đủ lựa chọn cho mình, thì bạn có thể bắt đầu thử nghiệm với các loại vị khác. Có một số người còn không thích dùng các tinh dầu có sẵn, mà tự pha chế tinh dầu cho riêng mình.

Tìm hiểu thêm tại thevapeclub.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s